Đóng

22/12/2017

Cánh đồng cừu Ninh thuận

Đã đến du lịch tại Ninh Thuận thì các bạn không thể nào bỏ qua cánh đồng cừu . Giữa thảm cỏ xanh bát ngát, cánh đồng cừu ở Ninh Thuận hiện lên vô cùng đẹp chẳng khác gì cảnh tượng trong phim.
cánh đồng cừu ở Ninh Thuận

Đồng cừu nét đẹp tuyệt vời

Thời gian vừa qua, ngoài những điểm chụp ảnh quen thuộc với các bạn trẻ như trung tâm thương mại, bãi biển hay khu du lịch thì cánh đồng cừu ở ninh thuận là một địa điểm được nhiều bạn tìm tới.

Cánh đồng cừu Ninh Thuận được nhắc đến ở trên có tên An Hòa thuộc xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Để đến với khu vực này bạn phải tới thành phố Phan Rang – Tháp Chàm và đi tiếp thêm khoảng 16km về phía Tây Bắc.

 cánh đồng cừu ở Ninh Thuận

đàn cừu đang ăn cỏ

Với những bãi cỏ rộng lớn và xanh mướt, các bạn sẽ cảm thấy vô cùng mát mẻ khi đến cánh đồng cừu . Thêm vào đó, những bầy cừu đến hàng trăm con được chăn thả tự do khiến bạn như đang lạc vào cõi du mục trên thảo nguyên.

cánh đồng cừu ở Ninh Thuận

chụp với những chú cừu đáng yêu

Một chú ý cho các bạn đó là để có những bức ảnh đẹp và chất lượng tốt thì hãy đến với cánh đồng cừu An Hòa vào khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 1, thời điểm mùa mưa, đồng cỏ xanh mướt, thêm khung cảnh núi non trùng điệp.

cánh đồng cừu ở Ninh Thuận

Đàn cừu Ninh Thuận được quay trong mv ca nhạc

Được biết, chính cánh đồng cừu An Hòa được ca sĩ Bích Phương chọn là địa điểm để quay MV “Rằng em mãi ở bên” từng khiến dân mạng mê mẩn.

cánh đồng cừu ở Ninh Thuận

Vẻ đẹp của cánh đồng  cừu vừa chân thực vừa mộng mơ sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên. Mức phí để bạn tham quan và chụp ảnh với những chú cừu xinh xắn này từ 50-150 nghìn đồng/lượt/nhóm khách. Đây là số tiền trả công cho người chăn cừu để họ gọi cừu đến cho bạn chụp ảnh.

 cánh đồng cừu ở Ninh Thuận

Những chú cừu mạnh dạn cho du khách chụp hình

Theo kinh nghiệm của những nhiếp ảnh gia từng tác nghiệp tại đồng cừu An Hòa, thời gian được xem là lý tưởng nhất để “săn” ảnh tuyệt đẹp là từ 8 – 10h sáng và 3 – 4h chiều. Ngoài cánh đồng cừu An Hòa, nếu đến thăm Ninh Thuận bạn có thể ghé thăm Tháp Chăm, Hang Rái, Bình Tiên.

Đến với đồng cừu An Hòa, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác một một người dân du mục thực sự. Để di chuyến đến đó các bạn nên đi xe máy các bạn thuê xe máy tại Phan Rang để đi được thuận lợi và trải nghiệm được thú vị nha . Chúc các bạn có chuyến đi vui vẽ

Du lịch Related