Đóng

04/01/2018

Hòn Đỏ Ninh Thuận

Ninh Thuận vùng đất được thiên nhiên ban tặng với những cảnh đẹp và những bãi biển hoang sơ . khi các bạn du lịch tại Ninh Thuận các bạn không thể nào bỏ qua Hòn Đỏ nơi mang vẽ đẹp hoang sơ tuyệt vời sẽ làm các bạn đến đây cảm giác thật thoải mái khi hòa mình vào thiên nhiên . Hòn Đỏ thuộc huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, cách xa thành phố nhưng rất thu hút với những rừng rêu xanh bạt ngàn tuyệt đẹp. Phương tiện thuận lợi nhất là các bạn thuê xe máy tại phan rang vì cung đường đến Hòn Đỏ sẽ rất đẹp các bạn thể thoải mái ghé chụp mình những bức ảnh đẹp nhất nha

Hon Do ninh thuan

Vẻ đẹp hoang sơ Hoàn Đỏ

Từ thành phố Phan Rang, đi theo đường đi vịnh Vĩnh Hy khoảng 20 km, bạn sẽ đến thôn Mỹ Hiệp nằm phía tay phải  xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận . Đến đây các bạn hỏi dân trong thôn, họ sẽ chỉ đường ra Hòn Đỏ Ninh Thuận.
Hon Do  ninh thuan

Đường mòn dẫn ra Hòn Đỏ

Con đường mòn dẫn ra Hòn Đỏ chừng 1,5 km, vượt qua cát và rừng dương hơi khó đi bằng xe máy, nhưng rất yên tĩnh. Bạn nên chia nhau trông xe và đồ đạc của đoàn.
Hon Do Ninh Thuận

Những khối đá có hình hài thú vị

Các bạn nên dựng lều trong khu rừng dương, và nấu nướng tại đó cho gần nguồn củi. Bạn có thể mua hải sản tại chợ trong thôn hoặc mua từ người dân địa phương đánh bắt tại chỗ.
Hon Do Ninh Thuận

Thời gian tuyệt đẹp để đến Hòn Đỏ

Nên đi vào lúc trưa đến chiều, khi ấy nước biển xanh và trong hơn Hòn Đỏ Ninh Thuận .
Hon Do Ninh Thuận

Sóng vỗ nước tung té

Khi nước rút, các bạn có thể lội xuống rạn san hô để mò ốc, cua, rong biển Hòn Đỏ Ninh Thuận
Hon Do Ninh Thuận

Những lớp rêu tạo nên bức tranh thật đẹp

Lớp rêu xanh phủ kín mặt biển cho các bạn những trải nghiệm thú vị khi dẫm chân lên.
Hon Do Ninh Thuận

Khối đá rêu phủ kín tuyệt đẹp

Các bạn nên khám phá sâu hơn một chút, sẽ thấy có một khu đá vôi bị rong bám và sóng đánh tạo thành những hố nước rất đẹp, phù hợp với những bạn thích chụp hình tại Hòn Đỏ Ninh Thuận.
Hon Do Ninh Thuận

Khung cảnh hoang sơ của Hòn Đỏ

Mọi người nên chuẩn bị bật lửa, dao kéo, lều trại, thức ăn, nước uống. Nếu định khám phá đường hầm từ biển, hành trang không nên thiếu đèn pin.
Hon Do Ninh Thuận

Như một bức tranh tuyệt đẹp

Bãi đá rêu xanh tuy đẹp nhưng rất trơn, và nhiều gai nhọn.
Hon Do Ninh Thuận

Nơi lý tưởng cho những bức ảnh đẹp

Hòn Đỏ Ninh Thuận rất cần mọi người chung tay giữ gìn môi trường, để thế hệ sau có được một khu du lịch sạch sẽ và trong lành hơn.
Du lịch Related