Đóng

09/01/2018

Hướng dẫn đi lại tại Phan Rang

Khi du lịch tại Phan Rang Ninh Thuận, nếu như những bạn mang xe máy theo thì không nói, nhưng với những bạn không mang xe máy theo thì di chuyển như thê nào ? Bài viết này sẽ hướng dẫn đi lại tại Phan Rang giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc di chuyển để tham quan những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp của Ninh Thuận

ĐI BẰNG TAXI

taxi-mai-linh-ninh-thuan

Các hãng taxi tại Phan Rang

Taxi Ngọc Hoa – Điện thoại: 02593 83 83 83

Phan Rang Taxi – Điện thoại: 02593 62 62 62

Taxi Mai Linh – Điện thoại: 02593 89 89 89

Asia Taxi – Điện thoại: 0259 35 35 35 35

Taxi Quốc tế – Điện thoại: 02593 52 52 52

Sun Taxi – Điện thoại: 02593 85 85 85

XE BUÝT

Những tuyến xe buýt đường xa như Vĩnh Hy, Sơn Hải, Cà Ná, Sông Pha thật sự rất tiện lợi. Ngoài việc tiết kiệm được một khoản phí đáng kể so với đi bằng xe máy thì xe buýt còn giúp bạn an tâm hơn khi tự điều khiển phương tiện cá nhân.

Hiện tại ở Phan Rang có 4 tuyến xe buýt : Bến xuất phát tại bến xe buýt Phan Rang, bạn có thể đón xe bus tại các trạm đón trả khách trên hành trình đi.

Tuyến 01: Phan Rang – Sông Pha (đường lên Đà Lạt)

                 Lộ trình chiều đi: Bến xe Phan rang – nội đô Thành phố Phan rang – Tháp chàm – Quốc lộ 27 – Nhơn sơn – Mỹ sơn – Quảng sơn – Thị trấn Tân sơn – Lương sơn – Lâm sơn – Chân đèo Ngoạnmục.

                Lộ trình chiều về: Chân đèo Ngoạn mục – Quốc lộ 27 – Lâm sơn – Lương sơn – Th ị trấn Tân sơn – Quảng sơn – Mỹ sơn – Nhơn sơn – nội đô Thành phố Phan rang -Tháp chàm – Bến xe Phanrang.

Tuyến 02: Phan Rang – Vĩnh Hy (đường đến vịnh Vĩnh Hy huyện Ninh Hải)

               Lộ trình chiều đi: Bến xe Phan Rang – nội đô Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm – Tỉnh lộ 702 – Thị trấn Khánh Hải – xã Trí Hải – xã Nhơn Hải – xã Thanh Hải – xã Vĩnh Hải – thôn Vĩnh Hy

               Lộ trình chiều về: Thôn Vĩnh hy – Tỉnh lộ 702 – xã Vĩnh hải – xã Thanh hải – xã Nhơn hải – xã Trí hải – Thị trấn Khánh hải – nội đô Thành phố Phan rang – Tháp chàm – Bến xe Phan rang.

Tuyến 03: Phan Rang – Cà Ná (đường vào TPHCM)

               Lộ trình chiều đi: Bến xe Phan rang – nội đô Thành phố Phan rang – Quốc lộ 1A – xã An hải – Thị trấn Phước dân – xã Phước nam – xã Phước minh – xã Cà ná.

               Lộ trình chiều về: Xã Cà ná – Quốc lộ 1A – xã Phước minh – xã Phước nam – Thị trấn Phước dân – xã An hải – nội đô Thành phố Phan rang – Bến xe Phan rang.

Tuyến 04: Phan Rang – Sơn Hải (đường đến Phước Dinh – Hải đăng Mũi Dinh)

              Lộ trình chiều đi: Bến xe Phan Rang – nội đô Thành phố Phan rang – Ngã 3 Từ Tâm – Phú Thọ – Từ Thiện – Vĩnh Trường – Sơn Hải

             Lộ trình chiều về: Sơn Hải – Vĩnh Trường – Từ Thiện – Phú Thọ – Ngã 3 Từ Tâm – nội đô Thành phố Phan rang – Bến xe Phan Rang

XE MÁY – Ô TÔ

Hình ảnh có liên quan

Các bạn đến du lịch Ninh Thuận bằng phương tiện xe máy thì các bạn sẽ chủ động trong việc di chuyển để tham quan và trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất .

Thuê xe máy tại Phan Rang :

Khi các bạn đến Ninh Thuận du lịch mà các bạn đi xe khách hay tàu hỏa đến mà không có xe máy thì có thể đi taxi hoặc xe buýt , nhưng các bạn nên thuê xe máy để đi các bạn có thể thuê xe máy tại Phan Rang để đi vì Ninh Thuận có những cung đường là đèo dốc tuyệt đẹp với các địa điểm tham quan nằm xung quanh trung tâm TP.Phan Rang vì vậy xe máy là phương tiện tối ưu nhất để các bạn tham quan và trải nghiệm . Các bạn thể thuê xe máy giá rẻ tại khách sạn Phú Quỳnh với dòng xe nhật giá rẻ 100.000/ngày/2 người để chuyến đi các bạn an toàn và thuận lợi . Các bạn liện hệ Mr Tú 0965.158.159 địa chỉ tại 184 Ngô Gia Tự ( Khách Sạn Phú Quỳnh ) – Tp Phan Rang – Tháp Chàm –  NInh Thuận

 

Hoạch định chuyến đi Related