Đóng

03/01/2018

Rượu Nho Phan Rang

Nếu bạn đã từng lang thang đến những vườn nho ở Ninh Thuận bạn sẽ không thể nào quên cái cảm giác thích thú khi nhìn những chùm nho chín mọng lủng lẳng trên đầu. Nho với quê hương tôi như một thứ đặc sản dùng để khoe mẻ hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân mà chúng tôi yêu mến. Rượu Nho Phan Rang là thứ mà những người bạn tôi thích thú nhất.
Rượu nho phan rang nguyên chất, Dịu nhẹ, ngọt thanh, nồng nàn là những hương vị bạn cảm nhận được khi thưởng thức rượu nho. Rượu Nho Phan Rang mang một hương vị cũng giống như cốt cách của người dân quê hương Ninh Thuận. Khi đã du lịch tại Ninh Thuận thì đây là món quà mang về đầy ý nghĩa và làm lưu luyến du khách không bao giờ quên mãnh đất Ninh Thuận này được .
Rượu nho Phan Rang đó chưa phải là rượu mà là nho lên men tự nhiên, thành phần bao gồm nho và đường cát trắng lên men hoàn toàn từ men tự nhiên không pha bất cứ thành phần hóa học nào. Loại thức uống này được ủ trong khoảng thời gian ngắn nên người uống có cảm giác như đang thưởng thức một nước trái cây lên men chứ không phải rượu mạnh.
Rượu nho phan rang , Dịu nhẹ, ngọt thanh, nồng nàn là những hương vị bạn cảm nhận được khi thưởng thức rượu nho. Rượu Nho Phan Rang mang một hương vị cũng giống như cốt cách của người dân quê hương Ninh Thuận.

Rượu nho  phan rang

Rượu nho đặc sản của Phan Rang

Đặc sản Related