Đóng

05/01/2018

Suối Lồ ô

Khi các bạn đến du lịch tại Ninh Thuận Vịnh Vĩnh Hy là địa điểm không thể nào không ghé thăm . Đã đến Vĩnh Hy không nên bỏ lỡ địa điểm hết sức hoang sơ và tuyệt đẹp đó la suối Lồ Ô . Suối Lồ Ồ thuộc hệ sinh thái Vườn quốc gia Núi Chúa, nằm sát vịnh Vĩnh Hy, thuộc xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận. Nằm phía Đông Bắc thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Suối Lồ Ồ cách trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm khoảng 40km . Nhiều phương tiện để đến đó nhưng tốt nhất để được trải nghiệm thú vị các bạn nên đi xe máy , các bạn thể thuê xe máy tại phan rang để đi vì cung đường từ TP.Phan Rang-Tháp Chàm đến suối Lồ Ô một bên là biển một bên là núi cảnh đẹp kỳ vỹ , hoang sơ nhưng rất là tuyệt vời đấy .

suối lồ ô

Cầu treo đi qua suối Lồ ô

Chiếc cầu treo đưa du khách đến con suối. Các bạn gửi xe dưới dốc đèo sau đó đi bộ lên đèo khoảng 200m là gặp chiếc cầu treo đi đến Suối Lồ Ô.

suối lồ ô

Chụp mình những bức ảnh tuyệt đẹp nha

Bạn sẽ rất thú vị khi đi qua cây cầu treo đặc trưng của đồng bào dân tộc thiểu số miền Trung đường đi đên suối Lồ ô

suoi lồ ô

Suối Lồ Ô nước trong veo

Suối Lồ ô ẩn mình trong những tán cây rừng xanh cao ngút . Nước tại suối lồ ô trong veo

suối lồ ô

cảm giác thật thoải mái với suối Lồ Ô

Du khách đến suối lồ ô sẽ nghe tiếng nước chảy róc rách ở phía trước. Vượt qua những tảng đá chông chênh , trong chốc lát du khách đã đối diện với suối Lồ ô và mọi mệt nhọc dường nhưng tan biến.

suối lồ ô

Suối Lồ Ô mang vẻ đẹp hoang sơ

Ninh Thuận được xem như là “sa mạc” của Việt Nam do nằm khuất ngọn gió gây mưa chính, nên rất hiếm mưa. Nhưng điều đặc biệt là xứ này trong rừng nguyên sinh lại có suối lồ ô thơ mộng như vậy . Suối Lồ ô thuộc hệ sinh thái Vườn quốc gia Núi Chúa.

Hình ảnh có liên quan

Suối Lồ Ô nhìn trên cao xuống thật đẹp

Suối lồ ô  Ninh Thuận trên cao là suối nước trong lành trên nền xanh mát của cây rừng, thế núi thì mềm mại như thiếu nữ đang thả hồn đùa giỡn giữa thiên nhiên. Suối Lồ Ồ được tạo thành nhiều bậc với những tảng đá to.

suối lồ ô

du khách hòa mình vào dòng suối mát lạnh

Ngồi lên một tảng đá tại suối lồ ô , thả chân xuống suối, khách cảm nhận làn nước mát lạnh ngấm vào da thịt rất thú vị của suối lồ ô mang lại

Ngồi tụ dưới những tán cây rừng đầy bóng mát, cùng nhau chế biến và thưởng thức những món hải sản tươi vừa mua của người dân địa phương, tráng miệng bằng trái cây rừng hoặc đã mua chuẩn bị trước rồi ngã lưng bên cạnh dòng suối Lồ Ồ, bạn sẽ cảm nhận như đang tận hưởng một cuộc sống ý nghĩa. Ở suối lồ ô tất cả thác nước, chim rừng, tiếng lá cây như đã hiểu hết ngôn ngữ giao cảm cùng nhau tạo nên bản tình ca nhẹ nhàng sâu lắng đưa con người vào giấc ngủ trưa ngon lành. Một cảm giác mà suối lồ ô mang lại thật là thoải mái được hào mình vào thiên nhiên trong lành quên khi khói bụi , suối lô ô là địa điểm các bạn nên ghé thăm sẽ làm các bạn nếu chân lại và không bao giờ quên được suối lồ ô

Du lịch Related